Chọn sàn nhựa tốt nhất cho nhà của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt & Bán hàng' bắt đầu bởi khosango14, 3/3/18.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Khi mùa hè tới , có nghĩa là đó là thời gian để đi xuống bờ biển. Những ngày trên bãi biển, bơi trong đại dương và hồ bơi, lướt sóng và các hoạt động khác dưới ánh mặt trời. Nhưng sàn nhà của bạn có thể xử lý các vết bẩn do các cuộc phiêu lưu có thể mang vào từ bờ biển vào nhà của bạn KHÔNG ? Vâng, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo-sàn nhựa.

  Đừng chần chừ nữa - đó không phải là sàn của nhà bà bạn. Sàn Nhựa đã đi một chặng đường dài trong khẳng định vị thế trên thị trường . Và có lý do tại sao sàn nhựa đã có vị trí ổn định, bền, bảo trì thấp, và không thấm nước - đó là toàn bộ tính năng.

  Không chỉ giữ được trong suốt mùa hè, mà cũng không tốn kém và dễ cài đặt - vì vậy bạn không phải đợi lâu để bắt đầu kỳ nghỉ của mình. Việc bảo trì cũng là một cách dễ dàng. Tất cả đòi hỏi là quét nhanh hoặc là lau chùi nhẹ vì đó là vệc duy trì duy nhất bạn nên làm trong khi đi nghỉ!

  Sàn nhựa galaxy giá rẻ cũng đáng để xem xét bởi vì nó mềm mại để đi bộ và có một thẩm mỹ rất dễ chịu. Có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn để lựa chọn từ ngày hôm nay. Bạn có thể đi cho một mẫu vui nhộn mạnh mẽ hoặc một hòn đá tự nhiên hoặc gỗ nhìn tinh tế hơn. Có điều gì đó cho mọi phong cách nhà!

  [​IMG]

  Bên cạnh việc chọn mẫu mã , điều quan trọng là phải biết loại sàn nhựa nào là tốt nhất cho bạn. Ở đây có ba lựa chọn mà bạn có thể lựa chọn: tấm, gạch và ván.

  Tấm Vinyl: Tấm vinyl thường có dạng cuộn rộng 1.8288 m hoặc 3.6576 m . Nó thường được cài đặt liền mạch, thường làm trong phòng có độ ẩm. Nó đi kèm trong một loạt các màu sắc và kiểu dáng, bao gồm kiểu dáng giống gạch và gỗ

  [​IMG]

  Gạch Vinyl: Những gạch ốp lát DIY dễ lắp đặt và có thể được đặt theo bất kỳ hướng nào, từ ván cờ tới đường chéo.

  [​IMG]

  Ván Nhựa: Được thiết kế giống với gỗ cứng, các tấm nhựa có cùng kích thước với tấm ván gỗ và có các tính năng thực tế như kết cấu và các đường viền mép.

  [​IMG]

  Vì vậy, khi suy nghĩ về sàn mới cho ngôi nhà bãi biển của bạn thì không có lựa chọn nào tốt hơn sàn nhựa . Nó sẽ bảo vệ không gian của bạn chống lại sự tình trang lộn xộn của mùa hè vui vẻ , nó rất dễ dàng để duy trì, và nó sẽ bổ sung cho bất kỳ phong cách trang trí.

  Tham khảo chi tiết tại website khosango.com - Liên hệ: 0913.8888.01 (Viber / Zalo)
   

Chia sẻ trang này