Khi mũi có mùi hôi là hiện tượng chứng bệnh gì

Thảo luận trong 'Rao vặt & Bán hàng' bắt đầu bởi bvtaimuihongsg, 10/2/18.

 1. bvtaimuihongsg

  bvtaimuihongsg New Member

  Khi mũi của bạn có những hiện tượng như nhức mũi, mũi có mùi hôi thì đó là triệu chứng của bệnh gì và nên làm thế nào để chữa lành hẳn chứng bệnh lý này thì những bạn hãy cùng tìm hiểu thêm các chia sẽ nhỏ trong topic này ngay bạn nhé.

  Hoặc câu hỏi phải được bác sĩ lý giải thì bạn hãy liên lạc thêm về cho phòng khám bên tôi ngay bạn nhé.

  Lúc mũi bạn bị hôi thì có khả năng bạn gặp phải 1 trong những bệnh sau:

  ♦ Viêm mũi: hiện tượng của chứng bệnh viêm mũi tại giai đoạn đầu là hắt xì, ngứa mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi nhưng chưa có mùi hôi, chóng mặt, ho khan...

  ♦ Viêm xoang: Nếu người bị bệnh có chất dịch nhầy, đặc, có mùi hôi giống như trứng thối trong hốc mũi hay chảy xuống họng gây khó chịu và có thể làm nôn ói, thì đó là một trong các dấu hiệu của bệnh viêm xoang mủ.

  [​IMG]

  ♦ Ung thư mũi xoang: hiện tượng là nghẹt mũi, chảy nước mũi, mũi có mùi hôi, đau ở trán, mũi, má hoặc xung quanh mắt, tai, hạn chế nghe, nhìn, ngửi,...

  Những bệnh này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như luôn gây ra 1 sự không dễ chịu cực kỳ cho căn bệnh cũng như khi bệnh tăng trưởng trong một thì giờ dài mà không chữa khỏi thì sẽ có các phiền toái cực kỳ nghiêm trọng cho người bị bệnh.

  Và để trị bệnh triệt để thì các bạn hãy tới với phòng khám tai mũi họng tại Đà Nẵng bên mình ngay bạn nhé. hiện tại cơ sở y tế là một trong những địa chỉ tốt, chuyên khoa trong lĩnh vực tai mũi họng.

  Tới với trung tâm y tế bạn sẽ được các thầy thuốc khám và thăm khám sức khỏe cá nhân một hình thức tốt nhất.

  Website: http://phathaiantoan.cuchot.mobi
   

Chia sẻ trang này